Wednesday 21 February 2018

கொத்தமல்லி துவையல் - சமையல் குறிப்பு


தேவையான பொருட்கள்: 
கொத்தமல்லி - 1 கட்டு 
வரமிளகாய் - 2
புளி - அரை நெல்லி அளவு (தண்ணீரில் ஊற வைக்கவும்)
நல்லெண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன் 
உப்பு - தேவையான அளவு 


கொத்தமல்லி துவையல் - சமையல் குறிப்பு காணொளி காட்சி வடிவில், மகளிர் டைம்ஸ் யூ டியுப் சானல் சப்ஸ்கிரைப் செய்யுங்கள், லைக் செய்யுங்கள்,  உங்கள் நண்பர்களுக்கு சமூக ஊடகங்கள்  மூலம்  மகளிர் டைம்ஸ் யூ டியுப் சானலை  பகிரவும் தவறாதீர்கள். 



செய்முறை:
கொத்தமல்லி கட்டை தண்ணீரில் கழுவி சுத்தப்படுத்திய பின்   இலைகளை ஆய்ந்து வைத்து கொள்ளவும். 

வாணலியில் 2 டீஸ்பூன் நல்லெண்ணெய் விட்டு, எண்ணெய் காய்ந்த பிறகு அதில் ஆய்ந்து வைத்துள்ள கொத்தமல்லி இலைகளை போட்டு நன்றாக வதக்கி கொள்ளவும். 


மிக்சியில் வரமிளகாயையும், உப்பையும் சேர்த்து ஒரு சுற்று அரைத்து கொள்ளவும், பின்னர் அதனுடன் தண்ணீரில் ஊற வைத்த புளி, வதக்கி வைத்துள்ள கொத்தமல்லி இலைகளுடன் சிறிதளவு தண்ணீர் சேர்த்து அரைத்து எடுத்தால் சுவையான கொத்தமல்லி துவையல் தயார்.    


----------------------------------------------
முந்தைய பதிவுகள்
---------------------------------------------- -------------------------------------------------------
சமூக ஊடகங்களில் பின் தொடர
-----------------------------------------------
தமிழர் டைம்ஸ் இதழ்கள்

-------------------------------------------------------